Bốn Anh Em

Four Brothers (2005)

(10.0 đ/ / 3 lượt)
10.0

Nội dung chi tiết

Trong quá trình điều tra cái chết đầy bí hiểm của người mẹ nuôi, 4 anh em nhà Mercer phát hiện ra mối liên hệ mờ ám giữa nhiều quan chức với một mạng lưới buôn bán ma túy trong thành phố. Họ từng là những đứa trẻ mồ côi sống lang thang.Nhưng cuộc đời họ đã thay đổi kể từ khi Evelyn Mercer mang họ về nuôi. Mặc dù không có quan hệ huyết thống và khác màu da nhưng 4 anh em hết mực thương yêu nhau. Anh cả Bobby Mercer (Mark Wahlberg) là người nóng tính hay gây gổ nhưng rất tình nghĩa. Với hành trang là một tuổi thơ đầy bạo lực, Bobby vào tù như đi chợ. Lớn tuổi thứ hai, điềm đạm và biết tính toán nhất là Jeremiah Mercer - chủ một công ty xây dựng. Anh đã kết hôn và có hai con gái. Trong mắt mọi người, Jeremiah là một doanh nhân lương thiện, chăm chỉ. Người nhiều tuổi thứ ba là Angel Mercer. Anh thường được được những người xung quanh gọi là “tay chơi” bởi khả năng chinh phục phụ nữ siêu đẳng. Angel gia nhập lực lượng lính thủy đánh bộ ngay sau khi rời trường phổ thông. Ít tuổi, ít nói và đa cảm nhất là Jack Mercer – người được coi là đối lập hoàn toàn so với các ông anh. Jack từng trải qua một tuổi thơ kinh hoàng trước khi được Evelyn Mercer đem về nuôi. Jack cũng là người theo Bobby nhất,chắc cũng chính vì điều này mà anh có một kết cục buồn. Nhận được tin mẹ Evelyn qua đời trong một vụ cướp tại cửa hàng, bốn anh em vội vã quay trở về Detroit để chôn cất. Những tên cướp dường như đã vô tình giết chết bà. Cảnh sát tin là như thế sau khi nghe lời khai của một nhân chứng. Nhưng anh em nhà Mercer thấy vụ việc có nhiều điểm đáng ngờ và họ quyết định tự điều tra để làm rõ chân tướng.

Bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Website dongchill tổng hợp phim HD phụ đề, phim thuyết minh hay nhất 2023. Danh sách phim bộ Hàn Quốc, phim bộ Trung Quốc hot nhất được cập nhật nhanh nhất. Tải Phim HD năm 2023, Xem Phim vietsub nhanh, thuyết minh mới nhất.. Tất cả video và hình ảnh của trên trang web đều thu thập từ Internet và bản quyền thuộc về người sáng tạo ban đầu. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web, không cung cấp lưu trữ tài nguyên và không tham gia ghi và tải lên.

Phim Hàn Quốc | Phim Trung Quốc | Phim Âu Mỹ | Phim Việt Nam | Phim Thái Lan | Phim 18+ | Phim Kinh Dị | Phim Hài | Phim Hành Động

Copyright © 2023 dongchillz.com

Đóng QC