Khai Quật Vàng

Gold (2022)

(10.0 đ/ / 3 lượt)
10.0

Nội dung chi tiết

Khai quật vàng - Gold (2022) là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, giật gân của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Anthony Hayes chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Zac Efron, Akuol Ngot và Thiik Biar.

Tại một nơi nào đó ở tương lai gần, nơi nào đó có thể không phải ở Úc, có một người đàn ông đang đến tìm việc làm. Dù vị trí ở đâu, đó cũng là một khung cảnh cằn cỗi với có rất ít thứ để có thể quan sát được ở phía xa, ngoài những làn sóng bức xạ nhiệt trải dài các bề mặt đá.

Cát dưới đất cùng những giọt mồ hôi mà người đàn ông đổ xuống mặt đất mỗi giây. Khuôn mặt anh ta đầy sẹo, anh ta không mang theo gì ngoài một cuốn sách nhỏ quảng cáo nghe co vẻ đáng ngại, mặc dù họ hứa sẽ trả cho anh ta một khoản hậu hĩnh.

Zac Efron thủ vai chính, là người đàn ông cô độc. Đây cũng là màn trình diễn cho thấy một khía cạnh khác mới của thanh niên được chuyển thể thành một bộ phim hài hước giống như Bad Neighbors. Khiến nhiều khán giả liên tưởng đến một thiếu niên một thời đã được chuyển thể thành một bộ phim hài hước.

Gold theo các chủ đề quen thuộc cùng những câu chuyện không quá phức tạp. Nhân vật của Efron đang trên đường tới The Compound cùng những người đàn ông khác, khi anh ta phát hiện ra một cục vàng bên đường. Họ đã cố gắng loại bỏ nó trước khi người đàn ông sô 1 ngắm nhìn tảng đá, người còn lại đã rời đi và tìm một chiếc máy xúc.

Bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Website dongchill tổng hợp phim HD phụ đề, phim thuyết minh hay nhất 2023. Danh sách phim bộ Hàn Quốc, phim bộ Trung Quốc hot nhất được cập nhật nhanh nhất. Tải Phim HD năm 2023, Xem Phim vietsub nhanh, thuyết minh mới nhất.. Tất cả video và hình ảnh của trên trang web đều thu thập từ Internet và bản quyền thuộc về người sáng tạo ban đầu. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web, không cung cấp lưu trữ tài nguyên và không tham gia ghi và tải lên.

Phim Hàn Quốc | Phim Trung Quốc | Phim Âu Mỹ | Phim Việt Nam | Phim Thái Lan | Phim 18+ | Phim Kinh Dị | Phim Hài | Phim Hành Động

Copyright © 2023 dongchillz.com

Đóng QC