Xin Hãy Yêu Chàng Y Tá

May I Love You (2019)

(10.0 đ/ / 3 lượt)
10.0

Nội dung chi tiết

iang Hàn, một chàng y tá đẹp trai của khoa Phục hồi chức năng mang trong mình ước mơ âm nhạc. Ở bệnh viện, chàng trai Giang Hàn dịu dàng ấm áp luôn phải chịu sự “ quấy rối” của các bệnh nhân. Nhưng họ không hề biết rằng đằng sau vẻ ngoài ngoan ngoãn Giang Hàn lại có một tính cách nổi loạn. Niềm vui lớn nhất trong cuộc đời Giang Hàn chính là cuối tuần được đi hát ở quán Bar để giải phóng những áp lực sau những giờ làm việc tại bệnh viện đồng thời duy trì giấc mơ âm nhạc của mình. Sau một ngày làm việc, ở quán Bar Giang Hàn đã gặp được Hạ Thiên, một cô gái sau khi uống rượu say đã cướp mic của mình. Giang Hàn đã ngay lập tức bị tính cách gan dạ của cô gái thu hút. Thật bất ngờ ngày hôm sau, với tư cách là một y tá thực tập Hạ Thiên đã đến khoa Phục hồi chức năng của Giang Hàn để thực tập. Sự xuất hiện của cô ấy đã làm cho cuộc sống của Giang Hàn thay đổi triệt để. Dưới tầng tầng lớp lớp của những thử thách lẫn thách thức trong công việc và ước mơ, Giang Hàn và Hạ Thiên đã cùng nhau chống chọi lại cô y tá trưởng mồm miệng cay độc đồng thời cũng đã làm bạn với một chàng ca sĩ cao ngạo lạnh lùng nhưng có chung giấc mộng về âm nhạc. Trên con đường theo đuổi ước mơ 3 người họ đã vấp ngã hết lần này đến lần khác nhưng cuối cùng họ đã trưởng thành và có được tình yêu.

Bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Website dongchill tổng hợp phim HD phụ đề, phim thuyết minh hay nhất 2023. Danh sách phim bộ Hàn Quốc, phim bộ Trung Quốc hot nhất được cập nhật nhanh nhất. Tải Phim HD năm 2023, Xem Phim vietsub nhanh, thuyết minh mới nhất.. Tất cả video và hình ảnh của trên trang web đều thu thập từ Internet và bản quyền thuộc về người sáng tạo ban đầu. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web, không cung cấp lưu trữ tài nguyên và không tham gia ghi và tải lên.

Phim Hàn Quốc | Phim Trung Quốc | Phim Âu Mỹ | Phim Việt Nam | Phim Thái Lan | Phim 18+ | Phim Kinh Dị | Phim Hài | Phim Hành Động

Copyright © 2023 dongchillz.com

Đóng QC